Tin tức

SINH VIÊN BKACAD KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 VỚI TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN

SINH VIÊN BKACAD KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023 VỚI TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN

20/09/2022 10:20

 

Sáng ngày 15-16/9/2022, tại thư viện Tạ Quang Bửu, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, gần 300 sinh viên K14- Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD đã có buổi học đầu tiên của Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho sinh viên năm thứ nhất ( đợt 1)

 

Buổi học có sự tham dự của ban lãnh đạo cùng các thầy cô giáo trưởng bộ môn, giáo vụ Chương trình học viện Công nghệ BKACAD.

 

 

Thay mặt nhà trường, thầy Trịnh Văn Huy - PGĐ Chương trình Học Viện Công nghệ BKACAD đã nhiệt liệt chào mừng các em sinh viên K14 chính thức trở thành thành viên của ngôi nhà chung BKACAD – chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội – một ngôi trường đã và đang từng bước khẳng định vị trí và vai trò nổi bật của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT có trình độ và chất lượng Quốc tế.

 

Tuần sinh hoạt công dân là thời gian có vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức của các bạn sinh viên về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, qua đó giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm công dân.

Ngoài ra tuần lễ này được tổ chức nhằm cung cấp thông tin cho sinh hiểu rõ hơn về về Học viện, quy chế học sinh, sinh viên, quy chế đánh giá rèn luyện, quy định về chế độ chính sách, văn hóa ứng xử của sinh viên Nhà trường…

Trong ngày học đầu tiên, Các bạn sinh viên đã được lắng nghe chia sẻ từ các thầy cô trưởng bộ môn và giảng viên Bộ môn, được gặp gỡ và giao lưu với các anh chị cựu sinh viên BKACAD,

“Học BKACAD để sống trọn đời sinh viên” là tôn chỉ mà nhà trường dành cho các em, Tại BKACAD có rất nhiều Câu lạc bộ,  để các em sinh viên có thể thỏa sức thể hiện cá tính và màu sắc của bản thân. Đây cũng là điều mà các công ty CNTT muốn tìm kiếm ở các ứng viên: chăm chỉ, cầu thị và có điểm nhấn cá nhân.

“Ở BKACAD các em không chỉ có học, mà cần Chơi thật nhiều, nhưng chơi trong khuôn khổ, chơi trong CLB, chơi trong hội sinh viên. Chơi trong học, thể hiện bản thân, thể hiện tố chất của 1 gen Z năng động và tự tin” – thầy Huy chia sẻ.

 

Các em sinh viên cũng đã có thời gian được tham quan Thư viện Tạ Quang Bửu – trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, được các cán bộ Thư viện hướng dẫn tận tình nội quy và cách sử dụng thư viện. Phòng đọc của Thư viện Tạ Quang Bửu là nơi các Tân binh K14 dành nhiều thời gian nhất trong cuộc tour, bạn nào cũng thú vị bởi các đầu sách, luận văn và luận án tại đây!Một khởi đầu mới tại BKACAD đã bắt đầu, chúc các em có những trải nghiệm mới đầy lý thú trong thời gian tới.

 

===========================================

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là chương trình hợp tác Quốc tế lâu năm của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. BKACAD được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) ký ngày 05/11/2004. Đây là chương trình hợp tác chính thức giữa Trường ĐHBKHN với các đối tác nước ngoài như Cisco Systems, Microsoft, Pearson Anh Quốc. BKACAD đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, định hướng thực hành – thực tế theo nhu cầu của các Công ty, Tập đoàn trong và ngoài nước. Sau thời gian học, sinh viên được BKACAD hỗ trợ giới thiệu thực tập (từ năm thứ hai) và việc làm (từ năm thứ ba) tại các đơn vị về Công nghệ và Kinh doanh tại Việt Nam hoặc Nhật Bản.

Năm 2022, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh chương trình đào tạo thực hành BTEC Bách Khoa Hà Nội dành cho các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Các chuyên ngành đào tạo trong Chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội đều có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. BKACAD áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên hơn 50% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD BKACAD công bố điểm chuẩn năm 2022 cho 04 chuyên ngành BTEC. Cụ thể như sau:

 

STT

Chuyên ngành

Xét tuyển theo kết quả điểm thi THPT

Khối xét tuyển

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển

1

Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế

A, A1, B, C, D

22

2

Chuyên gia Digital Marketing Quốc tế

A, A1, B, C, D

22

3

Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

A, A1, B, C, D

22

4

Chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế

A, A1, B, C, D

22

 

Thí sinh đủ điều kiện nhanh chóng lên nhập học tại trước ngày 15/10/2022.

Hồ sơ bao gồm:

1. Giấy đăng ký theo học (1 bản): In ra TẠI ĐÂY và điền đầy đủ thông tin

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (2 bản)

3. Bản sao công chứng giấy khai sinh (2 bản)

4. Bản sao giấy chứng nhận TN tạm thời hoặc bằng TN THPT (2 bản)

5. Bản sao công chứng học bạ THPT (2 bản) 

Thí sinh nhập học tại: Văn phòng tuyển sinh Học viện Công nghệ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

Điện thoại: 043 623 1023

Fanpagehttps://fb.com/bkacad - https://fb.com/sinhvienbkacad 

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad