Tin tức

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD ?

01/01/1970 08:00

tại sao chọn bkacad

1.Cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại – Học thực hành đảm bảo chất lượng sinh viên

Sinh viên theo học tại Học viện Công nghệ BKACAD được học theo chương trình chuẩn Quốc tế với phòng học và trang thiết bị hiện đại. Toàn bộ thời gian học tập ở trong phòng Lab, trong đó có hơn 60% thời gian học thực hành giúp nắm vững chuyên môn, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập.

 

2.Đủ kiến thức để sinh viên đi thực tập và đi làm từ năm thứ 2

Đi làm sớm thực sự là 01 lợi thế. Tại BKACAD, với việc học thực hành lên đến 60% thời lượng học, sinh viên được trang bị những kiến thức đầy đủ để có thể tự tin đi thực tập ngay từ năm thứ 2. Việc lược bỏ những môn đại cương nhàm chán và các kỳ thi là các đồ án môn học đúng với nhu cầu Doanh nghiệp đang cần giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được thời gian lãng phí và tự tin khi làm việc bên ngoài. Hầu hết sinh viên năm 03 của BKACAD đã có những công việc chính thức tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực CNTT.

 

3. 04 Chuyên ngành hot phù hợp với nhu cầu thị trường

  • Chuyên gia Quản trị Mạng và Bảo mật hệ thống Quốc tế
  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
  • Chuyên gia CNTT - Quản trị kinh doanh Quốc tế
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

 

4. Học viện Khởi nghiệp – Nơi ươm mầm tài năng CNTT

Với phương châm "Đào tạo định hướng khởi nghiệp (Start-Up)", Học viện là đơn vị đào tạo duy nhất có 02 không gian sáng tạo khởi nghiệp BKHUP-Co-working Space và Lotte Start-up dành cho sinh viên học tập và làm việc nhóm.

 

5. Cơ hội học tập chuyển tiếp tại nước ngoài - Bằng cấp đẹp dễ dàng

Ngoài cơ hội phát triển học tập trong nước, sinh viên Học viện còn có thể lựa chọn con đường phát triển học tập và sự nghiệp tại nước ngoài. Sinh viên có thể lựa chọn học tập chuyển tiếp 01 đến 02 năm tại các Trường Đại học Công nghệ nổi tiếng như Học viện Nhật ngữ Sakura (Nhật Bản) và ĐH Vistula (Ba Lan - Top 500  ĐH nổi tiếng tại EU), ĐH Cao Hùng (Đài Loan), ĐH Huddersfield (Anh Quốc – Đại học được Hoàng gia Anh bảo trợ).

 

6. Cam kết đầu ra, đảm bảo việc làm trọn đời

Học viện có Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs sẽ hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 50 doanh nghiệp trong mạng lưới liên kết như VNPT, FPT, Viettel, CMC Telecom,... Đặc biệt, sinh viên Học viện được học Tiếng Nhật miễn phí và được các doanh nghiệp Nhật Bản bao thầu đầu ra như Sms DataTech Corporation, Software Service Corp, Technoculture Co., Ltd,…

 

7. Tham gia CLB tại Học viện và các hoạt động sinh viên, các cuộc thi – Cải thiện các kỹ năng mềm

Là sinh viên Học viện, các bạn cũng thường xuyên được tham dự các hoạt động ngoại khóa ý nghĩa, trải nghiệm các câu lạc bộ dành riêng cho sinh viên BKACAD nhằm nâng cao tình đoàn kết, giao lưu giữa thầy và trò, đem lại các trải nghiệm bổ ích cho các bạn. Câu lạc bộ Tiếng Anh của Học viện hàng năm thường tổ chức đón tiếp các bạn sinh viên quốc tế đến thăm học viện như sinh viên trường Tatsuzawa Nhật Bản,.. Hàng năm, các bạn sinh viên BKACAD thường xuyên tham gia các cuộc thi lớn của Cisco và giành được giải cao như Cuộc thi kỹ năng mạng Netrider Challenge, IoT Hackathon VietNam, Packet Tracer, IT Start Up,.. Cùng với việc được tiếp cận những kiến thức CNTT chuẩn Quốc tế từ Microsoft (Hoa Kỳ) hay Cisco (Hoa Kỳ), sinh viên Học viện còn có thể học tập và làm việc tại không gian sáng tạo đẹp nhất Việt Nam mang tên BKHUP Co-working Space, được tham gia các sự kiện, tiếp xúc với các Start-up, và đặc biệt duy nhất sinh viên BKACAD hàng năm được hỗ trợ kỹ thuật trong sự kiện Cisco connect.

 

8. Kỳ thi Học bổng BKACAD - Đánh giá năng lực - Ưu tiên xét tuyển sớm vào Học viện

Kỳ thi học bổng BKACAD là kỳ thi 2 trong 1, kỳ thi giúp các bạn học sinh THPT có cơ hội sở hữu các suất học bổng giá trị, vừa là kỳ thi xét tuyển đầu vào của Học viện Công nghệ BKACAD với 02 môn thi Toán Gmat và Tiếng Anh (25 câu trắc nghiệm).

Thi ngay: http://thihocbong.bkacad.edu.vn/

Kỳ thi học bổng BKACAD là kỳ thi 2 trong 1, kỳ thi giúp các thí sinh có cơ hội sở hữu các suất học bổng giá trị, vừa là kỳ thi xét tuyển đầu vào của Học viện gồm 02 môn thi Toán Gmat và Tiếng Anh (25 câu trắc nghiệm)

 

Đăng ký xét tuyển hôm nay dành vị trí sớm vào Học viện

Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, tầng 2, Tòa A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu, HBT, HN

ĐT: 024 3623 1023

 E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage:http://fb.com/sinhvienbkacad