Tin tức

Tin tức Hệ chứng chỉ Quốc tế

Happy women's day

Happy women's day

07/03/2018

Thời đại công nghệ phát triển, những cô nàng bây giờ với “trình độ công nghệ” cũng không hề kém cạnh con trai chút nào. Với tư tưởng mình thích thì mình học thôi và “chẳng có ngành nào là dành riêng cho con trai mà con gái không theo được cả”, những cô gái công nghệ đã và đang chứng minh được điều đó.

An ninh mạng trong cuộc cách mạng 4.0

An ninh mạng trong cuộc cách mạng 4.0

27/02/2018

Cùng với sự phát triển không ngừng của cuộc cách mạng 4.0, các cuộc tấn công an ninh mạng cũng có xu hướng ngày càng tăng cao. Mức độ và quy mô tấn công của hacker trong cuộc cách mạng công nghiệp sẽ mạnh mẽ hơn. Không chỉ đơn thuần là máy tính, bất cứ thiết bị nào kết nối Internet cũng có thể trở thành nạn nhân.

Khởi động Cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017

Khởi động Cuộc thi IoT Hackathon Việt Nam 2017

16/11/2017

Internet of Things (IoT) là lĩnh vực còn tương đối mới tại Việt Nam, vì vậy rất tiềm năng cho tất cả những ai có sự sáng tạo, nhiệt huyết và niềm đam mê công nghệ. Với sự phát triển như vũ bão của Internet, công nghệ không dây và công nghệ vi cơ điện tử, Internet of Things – IoT đang trải qua giai đoạn bộc phát, góp phần tạo dựng nên giai đoạn tiếp theo cho một thế giới hiện đại, văn minh. Đó là viễn cảnh mà khi đó mọi vật dụng trong cuộc sống đều có thể kết nối với nhau thông qua mạng Internet, với những chức năng giao tiếp tương tác để phục vụ nhu cầu con người.

Tháng công nghệ - Học là mê - Chơi là phê

Tháng công nghệ - Học là mê - Chơi là phê

16/11/2017

Tháng 11 lại về, tháng tri ân các nhà giáo Việt Nam, những khóa học ý nghĩa luôn là mong ước của các Học viên trên con đường chinh phục tri thức. Và những quà tặng công nghệ cũng chắc chắn sẽ làm rung động những con tim đang mong muốn học các khóa học tại Học viện CNTT Bách Khoa (BKACAD)