CHUYẾN TÀU THANH XUÂN K15 - GALA THÁNG NĂM RỰC RỠ 2024

15/06/2024 10:26

ĐẠI DIỆN CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TỚI THAM DỰ GALA "THÁNG NĂM RỰC RỠ" CÙNG CÁC BẠN SINH VIÊN K15 TẠI TRUNG TÂM GDQP-AN

Tối ngày 15/6, Gala Tháng năm rực rỡ được mong chờ nhất kì quân sự 2024 đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt như chính tên gọi của nó. Trong chuyến tham dự gala tổng kết cuối khoá và thăm hỏi các bạn sinh viên, vinh dự khi có sự góp mặt của quý thầy cô của nhà trường:

• Thầy Hà Tiến Dũng - Trưởng bộ môn Tiếng Anh
  • Thầy Phạm Xuân Hùng - Trưởng bộ môn Kinh tế
  • Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Phụ trách hội sinh viên và truyền thông

Về phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, ĐHQGHN, Xin trân trọng giới thiệu:

• Đại tá Dương Văn Chiến- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm
  • Thầy Dương Thành Nghĩa - Bí Thư Đoàn Thanh niên Trung tâm - Trưởng BTC đêm gala “Tháng năm rực rỡ"

Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô trưởng các phòng chức năng, khoa đào tạo của các đơn vị, 13 thầy đại đội trưởng kính yêu và một phần không thể thiếu là sự có mặt của toàn thể các bạn sinh viên khoá 134,135 đang học tập tại TT GDQP & AN, ĐHQGHN.

Phần được mong chờ nhất của đêm gala là chương trình văn nghệ được diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của toàn thể các quý vị đại biểu, các bạn sinh viên. Những tài năng toả sáng rực rỡ trên sân khấu, những tiết mục văn nghệ được dàn dựng và trình diễn vô cùng công phu và đa dạng đến từ các đại đội đã để lại nhiều kỷ niệm ấn tượng trong đêm Gala tháng năm rực rỡ 2024 của các bạn sinh viên K15 - Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD.

Cuối chương trình là bữa tiệc âm nhạc DJ với các chất liệu nhạc siêu hấp dẫn, khi âm thanh được bật lên là lúc các bạn ấy cùng hoà mình, cùng hòa theo những điệu nhạc. Tất cả đã tạo nên một buổi tối bùng nổ với những cảm xúc, ấn tượng khó phai, để rồi ngày mai khi rời khỏi Hola, các em sẽ mang trong mình những hồi ức trọn vẹn nhất về những tháng ngày thanh xuân không thể nào quên.

Vậy là chuyến tàu thanh xuân mang số hiệu K134, K135 đã đi đến hồi kết, tất cả chỉ còn những ký ức xinh đẹp. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm GDQP và AN, Ban Giám hiệu, các thầy cô, cán bộ của các đơn vị trường đã luôn tạo điều kiện tốt nhất cho BTC để có một đêm GALA thật thành công. Và hơn hết nhà trường và các bạn sinh viên K15 bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với những người thầy đã dạy dỗ, rèn luyện các em sinh viên trong 2 tuần vừa qua, để rồi các “chiến sĩ” K15 hiểu được thế nào là kỉ luật, và nghiêm khắc hơn với chính mình; đặc biệt biết yêu, biết trân trọng màu áo xanh người lính.