Chương trình cấp bằng BTEC

Chương trình cấp bằng BTEC

Chương trình BTEC - BKACAD (Chương trình cấp bằng BTEC) nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Tổ chức giáo dục Pearson Education được giao cho hai đơn vị của BK Holdings là Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD và Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội (HACTECH) quản lý và đào tạo.

Năm học 2024 – 2025, tạo điều kiện cho các bạn đam mê về Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa tăng cơ hội nhập học tại trường, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD áp dụng thêm hình thức xét tuyển học ba THPT dành cho Chương trình đào tạo thực hành BTEC. Điểm học bạ THPT cả năm 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, C, D đạt từ 20 điểm trở lên.

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, thành viên thuộc hệ thống BK Holdings, Đại học Bách khoa Hà Nội thông tin phương thức tuyển sinh các chuyên ngành BTEC năm 2023. Theo đó, có 4 phương thức và tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Nhằm khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng, với kỳ nhập học năm 2024 tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, nhà trường trao tặng các suất học bổng đầu vào nằm trong quỹ học bổng "Sinh viên tài năng" cho các bạn tân sinh viên lựa chọn một trong 04 ngành BTEC đào tạo tại BKACAD

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, thành viên thuộc hệ thống BK Holdings, Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo bài thi Đánh giá năng lực 2024 dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông qua bài thi, BKACAD mong muốn mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các bạn đam mê định hướng phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Marketing, Thiết kế đồ họa. Bài thi được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chuyên ngành Thiết kế đồ họa (Anh Quốc) là một trong các ngành đào tạo của chương trình BTEC tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, cung cấp cho sinh viên:

Chuyên ngành Quản trị mạng máy tính là một trong các chương trình ngành đào tạo của Chương trình BTEC tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, mục tiêu của chuyên ngành nhằm cung cấp cho sinh viên: Nền tảng kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng Quốc tế Khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển, vận hành và duy trì mạng máy tính và bảo mật hệ thống mạng Quốc tế Kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin Các kỹ năng mềm quan trọng để làm việc trong môi trường Quốc tế

Chuyên gia Lập trình Quốc tế là một trong các ngành đào tạo của chương trình BTEC tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, mục tiêu của chuyên ngành nhằm cung cấp cho học viên: Nền tảng kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin, các ngôn ngữ lập trình… Kiến thức và kỹ năng sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình phổ biến: Java, .Net…

Chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) (Anh Quốc) là một trong các ngành đào tạo của chương trình BTEC tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, cung cấp cho sinh viên: Có những kiến thức chuyên sâu về Kinh tế, vừa được đào tạo chuyên sâu về Digital Marketing

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế Đồ hoạ đang trở thành một trong những chuyên ngành hấp dẫn giới trẻ. Đặc biệt đối với bạn trẻ đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động.