KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI APJC NETACAD RIDERS 2024

01/01/1970 08:00

APJC NetAcad Riders là cuộc thi về kỹ năng kết nối mạng tương tác nhằm nâng cao việc học trong lớp, đoàn kết sinh viên trên toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục và đào tạo công nghệ. Được tổ chức bởi Cisco, cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Học viện Mạng học các kỹ năng Mạng/CNTT có giá trị thông qua một loạt bài kiểm tra trực tuyến và hoạt động mô phỏng bằng cách sử dụng Cisco Packet Tracer.

APJC NetAcad Riders 2024 dành cho các sinh viên hiện đang hoặc mới đăng ký khóa học CCNA v7.0 (ngày 1 tháng 1 năm 2023 - ngày 29 tháng 2 năm 2024) của Học viện Mạng Cisco. Không có giới hạn độ tuổi đối với học viên tham gia NetAcad Riders.

Các đội thi của Việt Nam đã hoàn thành bài thi vòng 1 vào sáng ngày 26/3 qua hình thức Online trên nền tảng Cisco Webex.

Tại vòng thi này, học viên của BKACAD lại tiếp tục giành được những thành tích vượt trội với 1 giải vàng và 3 giải đồng.

học viên học quản trị mạng tại BKACAD đạt giải cuộc thi Netacad riders 2024 vòng 1

Chúc mừng học viên Phạm Văn Quang - Lớp NA23.0203 với giải Vàng đã giành tấm vé danh giá tham dự vòng thu Khu vực vào ngày 7/5 sắp tới thông qua Webex.

Chúc mừng tất cả các bạn học viên/sinh viên BKACAD đã giành được thành tích xứng đáng trong vòng thi này.

Chúng ta cùng tiếp tục chờ đón những thành công tiếp theo của BKACAD nhé!