KỲ THI TỐT NGHIỆP CỦA CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ VỪA VÀ NHỎ (MARKETING)

18/07/2024 10:49

NHẬT KÝ KỲ THI TỐT NGHIỆP CỦA CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ VỪA VÀ NHỎ (MARKETING)

Ngay từ đầu giờ chiều ngày 13/07/2024, không khí đã trở nên hồi hộp và căng thẳng khi từng nhóm sinh viên tụ tập bên ngoài phòng thi, vừa ôn lại bài vừa động viên nhau. Tiếng cười nói xen lẫn những tiếng thở dài lo lắng, ai cũng cố gắng ghi nhớ những kiến thức cuối cùng trước khi bước vào phòng thi

Khi cánh cửa phòng thi mở ra, không gian trở nên yên tĩnh một cách kỳ lạ. Những ánh mắt chăm chú vào đề thi, những cái nhíu mày suy nghĩ, và những tiếng bút viết vang lên đều đặn. Mỗi người một chiến lược, một cách tiếp cận, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu: “Phải hoàn thành bài thi tốt nhất có thể!

Thứ 3, ngày 16/07/20204, các bạn sinh viên tiếp tục phần thi thực hành trong kỳ thi tốt nghiệp của mình trong tiết trời mát mẻ và dễ chịu

Chúc các bạn sinh viên của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD bình tĩnh và giữ vững tinh thần và đạt điểm thật cao! Hãy nhớ rằng, mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Cố lên nhé các chiến binh Marketing!