Tin tức

LÀ SINH VIÊN BKACAD BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ?

LÀ SINH VIÊN BKACAD BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ?

10/09/2021 16:57

Sinh viên theo học tại Học viện Công nghệ BKACAD thường xuyên tham gia các chương trình sự kiện giúp nâng cao kỹ năng mềm. Ngoài việc học tập trên lớp kết hợp với Đồ án và những kỳ thực tập tại Doanh nghiệp, các bạn sinh viên BKACAD cũng hoà mình vào rất nhiều các hoạt động sinh viên ý nghĩa và các CLB do Hội sinh viên BKACAD dẫn dắt như: BKACAD’s got talent, Tình nguyện hè, Du lịch  sinh viên – BKACAD’s Winter Camp,…Ngoài các hoạt động riêng tại BKACAD, các bạn sinh viên Học viện cũng tham gia chung các CLB, các sự kiện chung của toàn trường Đại học Bách Khoa như Chào tân sinh viên, CLB tình nguyện, CLB sách Bách Khoa, CLB Máu Bách Khoa..Mỗi hoạt động sự kiện đều mang đến những trải nghiệm thú vị, từ đó phát triển được những năng khiếu ẩn sâu bên trong các bạn sinh viên và đặc biệt, đó cũng là nơi vun đắp lên những kỷ niệm đáng quý của thời sinh viên.

 

BKACAD, hoạt động sinh viên
Các sự kiện trong năm được Học viện Công nghệ BKACAD tổ chức dành riêng cho sinh viên

 

máu BK

Ngoài các hoạt động riêng tại BKACAD, các bạn sinh viên Học viện cũng tham gia chung các CLB, các sự kiện chung của toàn trường Đại học Bách Khoa như Chào tân sinh viên, CLB tình nguyện, CLB sách Bách Khoa, CLB Máu Bách Khoa..

 

Với định hướng ươm mầm tài năng CNTT – Học viện khởi nghiệp, các bạn sinh viên BKACAD thường xuyên được tham dự các hội thảo về khởi nghiệp, những buổi chia sẻ kinh nghiệm kỹ năng cần thiết cho sinh viên và được tiếp xúc với những start up nổi tiếng đang làm việc ngay tại BKhup – Co working Space (Tầng 3, nhà A17 - tòa mà các bạn đang học tập). Hàng năm, BKACAD tự hào là trường duy nhất trên khắp cả nước có sinh viện được chọn tham dự hỗ trợ kỹ thuật trong chương trình Cisco Connect – Chương trình lớn của Cisco được tổ chức tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham gia của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị mạng và Bảo mật hệ thống.

 

câu lạc bộ BKACAD

Tại Học viện Công nghệ BKACAD, các bạn sinh viên được trải nghiệm không chỉ những CLB năng khiếu mà còn có CLB chuyên môn giúp nâng cao kỹ năng mềm và kỹ năng nghề, mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên 

 

“BKACAD không chỉ để học mà để sống trọn đời sinh viên” - Đó chính là phương châm, là mong muốn của Học viện mang đến cho các bạn sinh viên BKACAD những năm tháng trọn vẹn nhất khi trưởng thành tại nơi đây. Sống hết mình với tuổi trẻ, với đam mê, trang bị đủ đầy kiến thức và đặc biệt đó chính là lưu lại thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

Hãy trở thành sinh viên BKACAD ngay hôm nay, sinh viên thế mới - làm chủ tri thức, đón đầu cuộc cạnh mạng 4.0 và có thể tham gia thật nhiều những hoạt động ý nghĩa như thế!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad