Tin tức

SINH VIÊN BKACAD NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CP MÁY TÍNH – TRUYỀN THÔNG – ĐIỀU KHIỂN 3C

SINH VIÊN BKACAD NĂM CUỐI THỰC TẬP TẠI CÔNG TY CP MÁY TÍNH – TRUYỀN THÔNG – ĐIỀU KHIỂN 3C

29/03/2022 11:58

Không đợi đến đến kỳ thực tập cuối năm, nhóm sinh viên năm cuối Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội quyết định tham gia thực tập sớm tại Computer – Communication – Control, 3C INC.

Công ty Cổ phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C (Computer – Communication – Control, 3C INC), được thành lập vào ngày 09/10/1989 tại TP. Hà Nội. 3C INC là một trong 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông đầu tiên tại Việt Nam, đã có đóng góp rất nhiều cho nền tin học non trẻ của Việt Nam vào những năm 90 của thể kỷ trước.

Với trên 30 năm xây dựng và phát triển, 3C INC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đã tham gia. Hiện nay, Công ty 3C đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao cho ngành CNTT, ngành Viễn thông, ngành Điện và các ngành công nghiệp khác tại Việt Nam.

 

Hình ảnh: Sinh viên BKACAD tại cuộc họp chào mừng đầu kì thực tập tại 3C INC

 

7 bạn sinh viên tham gia kì thực tập này đều là sinh viên năm cuối chuyên ngành “Quản Trị Mạng & Bảo Mật Hệ Thống Quốc tế”. Các bạn sẽ được luân chuyển thực tập ở cả 3 trung tâm mạng của công ty 3C ở Nghi Tàm, Giang Văn Minh và Lý Nam Đế.

 

Hình ảnh: Mr. Đỗ Trọng Dịp - Giám đốc Nhân sự 3C INC đào tạo sinh viên BKACAD một vài kỹ năng chuyên môn

 

Kết thúc 3 tháng thực tập, các bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành thành viên chính thức của 3C INC – “ông lớn” trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông của nước nhà. Công ty Cổ phần Máy tính – Truyền thông – Điều khiển 3C cũng chính là một trong mạng lưới hơn 60 tập đoàn, công ty đối tác ở cả trong và ngoài nước của Học viện Công nghệ BKACAD , luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn BKACAD-ers tài năng thực tập trong thời gian học, cũng như các vị trí công việc chính thức phù hợp sau khi ra trường.

 

Hình ảnh: Sinh viên BKACAD và Mr. Đỗ Trọng Dịp - Giám đốc Nhân sự 3C INC

 

Chúc các bạn có một kỳ thực tập ý nghĩa và học tập, trau dồi được thật nhiều kiến thức, kỹ năng năng bổ ích hỗ trợ cho công việc chính thức sau này!