Tin tức

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM 6 -12 THÁNG PHẢI LÀM SAO?

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, NHÀ TUYỂN DỤNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM 6 -12 THÁNG PHẢI LÀM SAO?

01/01/1970 08:00

HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD sẽ giúp bạn giải quyết được nỗi lo của hàng triệu sinh viên khác đồng trang lứa!

Sinh viên hiện nay muốn đi làm một công việc tốt ngay sau khi tốt nghiệp thì thường mắc phải một vấn đề đó chính là nhà tuyển dụng yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trong những ngành nghề đặc thù như: Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa,.. Đặc biệt nhiều những doanh nghiệp lớn như Viettel, VNPT, Tập đoàn VIN Group,.. sẽ luôn yêu cầu nhân viên như:

  • Có kinh nghiệm từ 6 tháng trở lên
  • Có khả năng cập nhật xu hướng công nghệ
  • Có kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh là một lợi thế

Những công việc tốt, mức lương ổn định đủ rủng rỉnh cho những newbie thì luôn yêu cầu khắt khe. Tuy nhiên, sinh viên mới ra trường khó có thể đáp ứng được yêu cầu này của nhà tuyển dụng. Hiểu được điều này, Học viện Công nghệ BKACAD luôn trau dồi cho sinh viên hệ chuyên gia Quốc tế với đầy đủ những kỹ năng để các bạn sinh viên dù mới ra trường hay thậm chí còn đang học trên ghế nhà trường vẫn có đủ hành trang để chinh phục nhà tuyển dụng.

  • Lược bỏ các môn đại cương, kiến thức chuyên ngành được giảng dạy từ năm 1 giúp sinh viên có nền tảng và định hướng rõ ngành nghề từ năm đầu tiên
  • Học thực hành 50%, học theo giáo trình Quốc tế từ các hãng Công nghệ lớn giúp sinh viên nắm bắt được kiến thức mới nhất sát với nhu cầu Doanh nghiệp
  • Các bài thi kết thúc môn học là các dự án thực thế, cuối kỳ làm các đồ án theo đúng mô hình doanh nghiệp.
  • Trung tâm hướng nghiệp Bkjobs của Học viện kết nối sinh viên đi thực tập, làm việc thực tế tại Doanh nghiệp từ năm 2
  • Thời gian thực tập của sinh viên BKACAD kéo dài 12 tháng và thời gian làm việc thực tế tại Doanh nghiệp từ 1-2 năm (Sinh viên BKACAD đi làm thực tế từ năm 3)
  • Ngoài kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên sâu để làm nghề, tại Học viện Công nghệ BKACAD sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng Tiếng Anh để đáp ứng hội nhập toàn cầu!

Đứng từ phía nhà tuyển dụng và thị trường lao động đang cần, Học viện Công nghệ BKACAD mang đến cho sinh viên những kiến thức nghề vững chắc đảm bảo đầy đủ những yêu cầu khắt khe của doanh nghiệp. Sinh viên BKACAD có thể tự tin đi làm ngay từ năm thứ 2 và chinh phục những công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm ngay sau khi tốt nghiệp!

Nếu bạn là một người yêu thích CNTT, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa.. hãy để BKACAD đồng hành và mang đến kỹ năng nghề, kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ giúp các bạn chinh phục ước mơ nhé!

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad