Việc làm trong nước & Quốc tế

TUYỂN GẤP CHUYÊN VIÊN MARKETING

12/08/2021 10:46

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD - đơn vị thành viên thuộc Hệ thống BK Holdings, Đại học Bách Khoa Hà Nội - là chương trình hợp tác đào tạo với đối tác nước ngoài như Cisco Systems, Microsoft (Hoa kỳ), Pearson (Anh Quốc), Oracle, Palo Alto, đào tạo về Quản trị mạng, Quản trị hệ thống, Bảo mật và Lập trình theo phương thức đào tạo thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn Quốc tế.

Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng  các vị trí nhân sự làm việc tại Học viện với tiêu chí cụ thể như sau:

Vị trí công việc: Chuyên viên Marketing

Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

-  Lập kế hoạch và triển khai các hoạt động marketing tổng thể và chi tiết (kênh offline và online) cho các sản phẩm của công ty hàng tháng, hàng quý, hàng năm nhằm đảm bảo dữ liệu KH đăng ký phục vụ mục tiêu doanh số chung.

- Viết các bài content (báo chí, facebook, các platforms…) liên quan tới tuyển sinh và kêu gọi KH mua khóa học.

- Phối hợp với bộ phận kinh doanh xây dựng chính sách đặc thù của khách hàng để đáp ứng yêu cầu KH.

- Lên ý tưởng, tổ chức, triển khai thực hiện các chương trình khuyến mại, khuyến mãi, quảng cáo, PR, sự kiện, họp báo, hội thảo, chăm sóc khách hàng ,…nhằm thu thập dữ liệu khách hàng tiềm năng và phát triển thương hiệu sản phẩm/dịch vụ.

- Thống kê phân tích số liệu doanh thu chi phí và đánh giá hiệu quả các kênh quảng cáo trong mức ngân sách cho phép.

- Phân tích, dự đoán thị trường.

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Trưởng phòng và Ban Giám đốc.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Nam/nữ ngoại hình khá, tuổi từ 25 – 40.
  • Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Marketing, Báo chí truyền thông, Quản trị kinh doanh…
  • Sử dụng thành thạo kênh quảng cáo Google ads, Facebook ads, zalo ads và hiểu biết chuyên sâu về các công cụ Marketing online (SEO, SEM, Forum seeding, Email Marketing, Analytics, ... ), offline (TVC, báo chí,..).
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hoặc các ứng viên có kinh nghiệm làm quản lý, Leader.
  • Có hiểu biết về xã hội – văn hóa – giải trí
  • Sáng tạo, thẩm mĩ tốt
  • Kỹ năng quản lý, thuyết phục, làm việc nhóm tốt.
  • Chịu được áp lực công việc.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

-  Lương cơ bản từ  13 triệu/tháng, thỏa thuận  theo năng lực và kinh nghiệm làm việc thực tế + thưởng doanh số + thưởng lễ tết.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại (làm việc từ thứ 2 – thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần).

- Có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.

- Được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng cần thiết.

- Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo Quy định của Luật Lao động và của Công ty, các chính sách ngày Lễ, Tết cho CBNV.

- Chế độ nghỉ 12 ngày phép/năm, du lịch dã ngoại 2 lần/năm.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến:

Tại Hà Nội:

Ms Nguyễn Thanh Yến – Trưởng phòng Nhân sự

• Phòng 213, Tầng 2, nhà A17, số 1,7 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Điện thoại: 024.38684321,  Fax: 024.8684320.
  • E mail: yennt@bkacad.edu.vn
Ứng tuyển