Tin tức

WEBINAR: GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN CISCO – BỘ MÔN CYBEROPS ASSOCIATE VÀ LẬP TRÌNH PYTHON FOR IOT ( 12/11)

WEBINAR: GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN CISCO – BỘ MÔN CYBEROPS ASSOCIATE VÀ LẬP TRÌNH PYTHON FOR IOT ( 12/11)

16/11/2022 10:02

Sáng ngày 12/11/2022, chương trình hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 70 quý vị đại biểu, quý vị khách quý và các thầy cô là giảng viên các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

 

 

Chương trình đào tạo Giảng viên mạng Cisco dành cho các trường cao đẳng, đại học nằm trong khuôn khổ hoạt động USAID WISE, Hoạt động này là nỗ lực chung của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID và Bộ kế hoạch và Đầu tư, được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ Tăng trưởng Kinh tế ở Châu Á của USAID với mục tiêu cải thiện môi trường thể chế, hướng tới thịnh vượng và tăng trưởng kinh tế bền vững. WISE  hỗ trợ các can thiệp nhằm mở rộng phân khúc kỹ năng chuyên biệt của thị trường lao động Việt Nam, qua đó thúc đẩy xu hướng đi lên và nâng cao năng lực cạnh tranh cho nguồn nhân lực của Việt Nam. Trung tâm đổi mới sáng tạo quốc gia (NIC) – trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư là đối tác chính thức từ phía chính phủ Việt Nam cho USAID WISE.

 

 

 

Và để tiếp nối thành công của khóa đào tạo Giảng viên Cisco - bộ môn Quản trị Mạng CCNA, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tiếp tục là đơn vị tài trợ đồng thời cũng là đơn vị đào tạo của chương trình đào tạo giảng viên Cisco –  Bộ môn CyberOps Associate và Lập trình Python for IoT .

 

 

 

 

BKACAD xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới sự góp mặt của các quý vị đại biểu, quý vị khách quý:

  • Ông Phan Vinh Quang – Giám đốc dự án -  Đại diện USAID WISE
  • Bà: Nguyễn Thị Thanh Hường - Quản lý Giám sát, Đánh giá và học hỏi, Đại diện USAID WISE
  • Ông Vũ Duy Thành – Quản lý dự án – Đại diện USAID WISE
  • Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc chương trình học viện Công nghệ BKACAD.
  • Thầy Trần Hoàng Bách – Giảng viên chương trình Học viện Công nghệ BKACAD
  • Ông Bùi Quang Hiếu - CEO của HVCG Software, Học Với Chuyên Gia, Lập Trình KID.
  • Ông Đào Ngọc Quỳnh, Trưởng phòng mạng, Công ty Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam
  • Ban lãnh đạo các khoa/ trường cùng tất cả các thầy cô giảng viên đến từ các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc

 

 

 

 

Tại sự kiện, ông Bùi Quang Hiếu – CEO của HVCG Software, Học Với Chuyên Gia, Lập Trình KID, Ông Hiếu cũng là Giảng viên ĐH FPT, Đại học Funix đã chia sẻ về tầm quan trọng của ngôn ngữ Python và các cơ hội nghề nghiệp của nhân sự có sự hiểu biết về ngôn ngữ lập trình Python và IoT trên thị trường hiện nay.

 

 

Ông Đào Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng, Công ty Dịch vụ An toàn Thông tin PwC Việt Nam cũng đã chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng Chuyên viên về An ninh/ Bảo mật mạng, và những Đánh giá của doanh nghiệp đối với nhân sự biết và có chứng chỉ Chứng chỉ CyberOps Associate.

Để thầy cô hiểu rõ hơn về chương trình và lộ trình đào tạo khi tham gia chương trình đào tạo giảng viên Cisco, cũng như  chi tiết chương trình học  Bộ môn CyberOps Associate và bộ môn Python for IoT, thầy Trần Hoàng Bách – Giảng viên chương trình Học viện Công nghệ BKACAD cũng có những chia sẻ.

Kết thúc chương trình, BKACAD đã nhận được phản hồi rất tích cực và nhiều đơn đăng ký từ các trường. Mong rằng chương trình có thể mang đến các kiến thức về CNTT mới nhất cho các thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Thầy cô giảng viên và sinh viên được hỗ trợ 100% kinh phí đào tạo chuẩn hãng Cisco

Khóa đào tạo giảng viên bộ môn CyberOps Associate kéo dài 80 giờ và bộ môn Python for IoT kéo dài 60 giờ với Mentor là giảng viên Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo CNTT và đào tạo giảng viên của Cisco.

Giảng viên hoàn thành các yêu cầu của khóa đào tạo được cấp chứng nhận hoàn thành do chương trình Học viện Công nghệ BKACAD và NIC cấp, chứng nhận giảng viên Cisco Networking Academy do Cisco cấp.

Ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các giảng viên sẽ triển khai đào tạo tới ít nhất 1.000 sinh viên. Các em sinh viên được đảm bảo đầy đủ quyền lợi khi tham gia các khóa đào tạo CyberOps Associate và Python for IoT tại trường/ đơn vị mình như: Học kiến thức và giáo trình chuẩn hãng Cisco, được nhận huy hiệu số - chứng nhận hoàn thành khóa học và voucher hỗ trợ lệ phí thi chứng chỉ quốc tế do Cisco cấp.

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD sẽ tiếp tục hỗ trợ các giảng viên trong suốt quá trình Giảng viên đào tạo sinh viên, hỗ trợ chia sẻ thông tin tới sinh viên về lộ trình nghề nghiệp và cơ hội nghề nghiệp khi có chứng chỉ CyberOps Associate và Python for IoT.

Đặc biệt, Cisco Networking Academy và Chương trình học viện Công nghệ BKACAD còn xây dựng mạng lưới giảng viên Cisco và thường xuyên tổ chức các Workshop trao đổi về công nghệ hoặc cập nhật các phiên bản mới nhất của quản trị mạng.

Thầy cô giảng viên quan tâm có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tại đây

------------------------------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Tòa nhà A17 Bách Khoa, 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0973325528  (Ms. Nhàn)