10:47 13/08/2015

Thời lượng: 10h

Mục tiêu:

Đối tượng: Học sinh, Sinh viên, Những người có nhu cầu cập nhật kiến thức về xu hướng công nghệ mới tất yếu của tương lai

Giáo trình: Cisco Networking Academy - Cisco Systems

Kiến thức đạt được:

• Nắm được các khái niệm cơ bản về IoE.
  • Có khả năng lên kế hoạch và triển khai một giải pháp IoE.

Nội dung khóa học:

Chapter 1: Khái niệm cơ bản về IoE

• Mô tả về hệ thống mạng Internet và sự phát triển sang giai đoạn tiếp theo Inter của vạn vật (IoE).
  • Giải thích về 4 thành phần của IoE và cách chúng tác động để thay đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chapter 2: Giới thiệu các thành phần của IoE

• Giải thích về cách thức kết nối con người, tiến trình xử lý, dữ liệu và sự vật để tạo nên Internet của vạn vật.

Chapter 3: Giải pháp kết nối các sự vật chưa được kết nối

• Cấu hình các thiết bị hỗ trợ IP và các thiết bị không hỗ trợ IP để có thể liên kết chúng với nhau.
  • Giải thích vai trò của lập trình trong IoE.

Chapter 4: Chuyển đổi hệ thống mạng sang IoE

• Giải thích các bước thực hiện khi triển khai một giải pháp IoE.
  • Giải thích tầm quan trọng của bảo mật trong các giải pháp IoE.

Chapter 5: Mô hình hóa một giải pháp IoE

• Mô tả sự tương tác giữa máy với máy (M2M), máy với con người (M2P), và con người với con người (P2P) trong một giải pháp IoE.

Khóa học khác

Chương trình BTEC - BKACAD (Chương trình cấp bằng BTEC) nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Tổ chức giáo dục Pearson Education được giao cho hai đơn vị của BK Holdings là Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD và Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội (HACTECH) quản lý và đào tạo.

Hiện tại, sinh viên BKACAD đã và đang làm việc, học tập tại các tập đoàn lớn trong nước như FPT, CMC, Cisco,,.. và các quốc gia khác như Anh, Nhật Bản, Mỹ... – những thị trường CNTT quan trọng của thế giới.