NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Chương trình đào tạo

NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

14:49 03/05/2018
NGÀNH LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - NGÀNH CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Thời lượng:

Mục tiêu:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:


Thiếu nhân lực ngành IT – Câu chuyện khiến các nhà tuyển dụng đau đầu

Nhu cầu tuyển dụng ngành IT đang ở mức tăng trưởng mạnh nhất  từ trước đến nay và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, số lượng việc làm được đăng tải đã gia tăng mạnh mẽ! Theo tốc độ đó, chúng ta sẽ cần đến 350,000 nhân lực trước cuối năm 2018 và ước tính 1,000,000 nhân lực năm 2020, nhưng cho đến hiện tại chỉ có khoảng 250,000 kỹ sư đang thực sự làm việc trong ngành IT.

Con số trên cho thấy, ngành lập trình chưa bao giờ “khát khao” nhân lực như hiện nay. Với các nhà tuyển dụng, đây  là câu chuyện đau đầu và nan giải nhưng lại là cơ hội lớn cho các sinh viên tốt nghiệp ngành IT tìm kiếm cho mình một công việc tốt với mức thu nhập hấp dẫn.

 

Tương lai nghề lập trình

Lập trình thuộc nhóm ngành cấp cao đòi hỏi phải qua đào tạo và có một quá trình học tập nghiêm túc. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào. Đặc biệt, khi  nguồn nhân lực luôn khan hiếm và “cuộc chiến” thu hút, giữ chân nhân tài CNTT giữa các công ty ngày càng gay gắt, một số các công ty công nghệ sẵn lòng trả mức lương cao hơn so với thị trường và cam kết tăng tới 20% lương cho các ứng viên có 2 năm kinh nghiệm đi kèm với đó là các phúc lợi ưu đãi khác. Thậm chí với các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực “hot” như Cloud Computing, Big Data hay AI có thể dao động từ $1000 – $1500 (tùy theo năng lực và vị trí đảm nhận).              


Chương Trình Học viện Công nghệ BKACAD – Cánh cửa dẫn lối tương lai của những bạn trẻ đam mê lập trình

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là sự hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các đối tác nước ngoài như tập đoàn Cisco Systems, Microsoft, Sun Oracle, Prometric, VUE, CIMA, Aptech,… trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và triển khai Công nghệ thông tin. Chuyên gia lập trình viên Quốc tế là chương trình đào tạo thứ hai của Hệ chuyên gia Quốc tế dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT.               

Luôn đón đầu các xu thế về công nghệ, chuyên ngành Lập trình viên Quốc tế - Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD giảng dạy những ngôn ngữ và công nghệ chuyên sâu như: PHP & My SQL, NET, Java, Androi, Window Phone,…giúp sinh viên khi tốt nghiệp có đầy đủ những kiến thức để bắt đầu công việc của mình.

Trong quá trình học tập tại BKACAD, sinh viên được giảng dạy với giáo trình chuẩn Quốc tế từ các Tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới; được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 60% thời gian học là thực hành và 100% thời gian học chuyên ngành trong phòng lab hiện đại; được đào tạo phát triển toàn diện với tiếng Anh chuyên ngành và các kỹ năng mềm thông qua các câu lạc bộ Tiếng Anh, các sự kiện tổ chức thường niên tại Học viện

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 50 doanh nghiệp trong mạng lưới liên kết như VNPT, FPT, Viettel, CMC Telecom, Gamelft, Cốc Cốc...  

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký thi học bổng ngay hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên BKACAD – Sinh viên thế hệ mới – Thế hệ khởi nghiệp CNTT !
 

                                              

    

     Đăng ký xét tuyển ngay hôm nay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.edu.vn 

Website: http://bkacad.edu.vn

 

 

 

 

Khóa học khác

Đằng sau mỗi trang web đẹp là một nhà phát triển front-end tài năng. Những lập trình viên có khuynh hướng thẩm mỹ này có khả năng logic để xây dựng phần chức năng của các trang web mà người dùng tương tác.

Hiện tại các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng hạ tầng và hệ thống cũ (offline), và các doanh nghiệp cũng đã nhận biết được những lợi ích khi sử dụng hạ tầng Cloud của Microsoft và sẽ thực hiện chuyển đổi hạ tầng trong tương lai gần. Hiện nay, cũng đã có nhiều Doanh nghiệp chuyển sang dùng hạ tầng này. Vì vậy, nội dung sẽ là sự kết hợp giữa giáo trình MCSA và môn Azure Administrator Associate ( MCAAA) để phù hợp với các loại hạ tầng máy chủ hiện nay của Doanh nghiệp Khi chuyển sang hạ tầng đám mây đòi hỏi nhân lực quản trị phải có kiến thức về hệ thống đám mây. Hiện tại nguồn nhân lực hiểu biết về hệ thống này là rất ít.