NHỮNG GƯƠNG MẶT ĐIỂN HÌNH DÁM CHINH PHỤC ƯỚC MƠ DU HỌC CHUYỂN TIẾP QUỐC TẾ

23/05/2024

Trải qua hành trình du học, sinh viên luôn là những nhân chứng sống đáng tin cậy về những trải nghiệm, cảm xúc cũng như hành trình của mình. Thông qua các lời chia sẻ lại của các em, đã mang đến những câu chuyện chân thực và những lời động viên, từ việc chinh phục những thách thức đến những khoảnh khắc đáng nhớ khi ở một môi trường học tập mới, một đất nước mới. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sâu lắng từ sinh viên BKACAD, những người đã dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của họ để khám phá thế giới mới.

TRƯƠNG TUẤN NGHĨA - LÀ MỘT SINH VIÊN NĂM 2 SẼ CÓ CẢM GIÁC THẾ NÀO NHỈ?

22/05/2024

Điều mà em ấn tượng khi bước vào trường, trước hết phải kể đến chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, đây là thứ chưa từng có trong thời gian em học cấp 3. Việc này đối với nhiều bạn có thể là trở ngại, nhưng đối với em đây là cơ hội để em trau dồi các kĩ năng Tiếng Anh học thuật của mình, nhà trường còn tạo điều kiện cho chúng em có cơ hội giao tiếp với những đối tác nước ngoài.

THÔNG BÁO CUỘC THI THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH iSpeak 2024 - VÒNG SƠ LOẠI

20/05/2024

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD chính thức khởi động Cuộc thi thuyết trình Tiếng anh iSpeak 2024

NGUYỄN ĐẮC TRUNG PHƯƠNG - TUỔI TRẺ NÀY MÌNH ĐÃ SỐNG HẾT MÌNH VỚI BKACAD

17/05/2024

Trước khi trở thành sinh viên của BKACAD, em là một người khá nhút nhát và ít tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Tuy nhiên, nhờ vào môi trường học tập năng động và cơ hội tham gia nhiều hoạt động tại BKACAD, em đã tự tin hơn rất nhiều. Em không chỉ phát triển về mặt học thuật mà còn hoàn thiện bản thân về kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và quản lý. Những trải nghiệm tại BKACAD đã biến em từ một người thiếu tự tin trở thành một người năng động, nhiệt huyết và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Mỗi kỷ niệm tại BKACAD đều trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình trưởng thành của em.

NGUYỄN THẾ VINH - CẢM NHẬN CỦA CHÀNG TRAI LẬP TRÌNH SINH VIÊN NĂM NHẤT K15

16/05/2024

Nếu cho bản thân mình chọn lại, em vẫn sẽ chọn Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là nơi để em học tập và phát triển bản thân của mình trên con đường sắp tới.

PHẠM ĐỨC VIỆT - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ KHỞI ĐẦU ĐÚNG NƠI, ĐÚNG CHỖ

14/05/2024

Phạm Đức Việt là cựu sinh viên, Khóa 11, thuộc chuyên ngành Quản trị mạng của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD. Hiện nay Việt đang công tác tại một công ty đa quốc gia về công nghệ với vị trí Technical Lead in EMEA region tại Công ty Tek Experts. Tek Experts có một vị trí đắc địa ở tòa Lotte Center 54 Liễu Giai, đây là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và IT, Tek Experts. Văn phòng Tek Experts tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013, sau 10 năm phát triển, công ty đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đầu ngành về hỗ trợ CNTT, sở hữu 2 văn phòng lớn với gần 1000 nhân viên.

KHÓA HỌC TRẢI NGHIỆM LẬP TRÌNH MIỄN PHÍ VÀ TƯ VẤN LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP

09/05/2024

Nhân dịp chào mừng 20 năm thành lập, BKACAD tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm  và định hướng nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí.

5 LÝ DO TẠI SAO NÊN HỌC QUẢN TRỊ MẠNG CCNA CHUẨN HÃNG CISCO

09/05/2024

Bạn đang muốn khám phá lĩnh vực quản trị mạng và tìm kiếm một con đường sự nghiệp ổn định và phát triển? Hãy cùng tìm hiểu về CCNA - chứng chỉ quản trị mạng hàng đầu từ Cisco và tại sao nó lại quan trọng đối với cơ hội nghề  nghiệp của bạn.

TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI MISA COMPANY TOUR 2024

07/05/2024

Nằm trong kế hoạch “COMPANY TOUR 2024” của Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, sáng ngày 07/5/2024 nhà trường đã kết hợp cùng Công ty Cổ phần Misa và ACCA tổ chức “MISA COMPANY TOUR 2024” với chuyến tham quan thực tế tại Văn phòng đại diện Misa Hà Nội

HƯỚNG DẪN BÀI THI 300-410 ENARSI V1.1

03/05/2024

Triển khai Dịch vụ và định tuyến nâng cao dành cho doanh nghiệp của Cisco v1.1 (ENARSI 300-410) là bài kiểm tra liên quan đến Chứng chỉ CCNP Enterprise.