TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Chương trình đào tạo

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

14:48 03/05/2018
 TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ MẠNG & BẢO MẬT HỆ THỐNG – CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TƯƠNG LAI

Thời lượng:

Mục tiêu:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

 

QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH đang nhanh chóng trở thành một nghề “hot” thu hút giới trẻ yêu thích Công nghệ thông tin.

Trong thời đại công nghệ số phát triển không ngừng, các công việc như: Thiết kế các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công lạ,.. luôn cần đến các chuyên viên quản trị mạng và bảo mật hệ thống. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ chuyên môn của ngành là vô cùng lớn và ngày càng gia tăng. Hơn 50% doanh nghiệp hiện nay chưa có chuyên gia về Quản trị mạng & bảo mật hệ thống.

Với các bạn trẻ có ước mơ trở thành những anh chàng, cô nàng Hacker chất lừ như trên phim ảnh ưa thích, bảo vệ hệ thống mạng trong sạch và an toàn, BKACAD là một trong những lựa chọn uy tín hàng đầu.

TẠI BKACAD, GIẤC MƠ KHÔNG CÒN XA VỜI

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD là thành viên của hệ thống BK-Holdings - Đại học Bách khoa Hà Nội. BKACAD được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa HN ký ngày 05/11/2004. Tiền thân là chương trình hợp tác chính thức giữa Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems. Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Pearson Education, theo quyết định số 1296/QĐ-ĐHBKHN, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD phối hợp thực hiện tuyển sinh, tổ chức và triển khai đào tạo Chương trình BTEC Bách Khoa Hà Nội. Chương trình đào tạo Quốc tế BTEC (Pearson Anh Quốc) chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, tiếng Anh và kỹ năng mềm, đồng thời kết hợp tham gia thực hiện đồ án theo thực tế doanh nghiệp giúp sinh viên thực hành kỹ năng làm việc và đánh giá năng lực học tập.

Chuyên gia Quản trị mạng là chương trình đào tạo đầu tiên của Hệ chuyên gia Quốc tế (BKACAD), tại đây, học viên sẽ được cung cấp những nền tảng kiến thức và kỹ năng về hệ thống mạng Quốc tế; Khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển, vận hành và duy trì mạng máy tính Quốc tế và bảo mật hệ thống mạng Quốc tế; Kỹ năng tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin; Các kỹ năng mềm quan trọng để làm việc trong môi trường quốc tế,...

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế 3 năm, và định hướng đào tạo khởi nghiệp CNTT, sinh viên BKACAD sẽ được đảm bảo giờ học thực hành đến hơn 60%. Đặc biệt, đây là học viện duy nhất có 2 không gian khởi nghiệp sáng tạo BKHUP và LOTTE START-UP cho sinh viên. Bên cạnh đó với hệ thống BK-jobs, sinh viên sẽ được hỗ trợ thực tập và việc làm tại các doanh nghiệp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Sau thời gian tốt nghiệp 3 năm, các bạn sinh viên còn có cơ hội học chuyên sâu hoặc liên thông đại học tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam và quốc tế, tương đương với thời gian 5 năm học Đại học như lộ trình của một sinh viên Đại học chính quy khác nhưng nhận được cả kinh nghiệm làm việc thực tế và cả bằng cấp giá trị. Đặc biệt, với 02 Chứng chỉ quốc tế: Chuyên viên Quản trị mạng - CCNA do Cisco Systems và Chuyên viên Quản trị hệ thống - MCSA do Microsoft (Hòa Kỳ) cấp có giá trị trên toàn cầu mà sinh viên nhận được sau khi hoàn thành chương trình học tại BKACAD, các bạn có thể tự tin làm việc tại các doanh nghiệp cần chuyên gia Quản trị mạng & bảo mật hệ thống.

Tất cả những lý do trên đã khiến bạn mê mệt ngành Quản trị mạng máy tính tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD rồi chứ?

Với bất kỳ ai, quyết định đúng đắn và sự lựa chọn sáng suốt ngay từ những bước đầu sẽ là nền tảng vững chắc dẫn dắt con đường tương lai. Hãy cùng với BKACAD hoàn thành ước mơ của mình, trở thành thủ lĩnh CNTT ngay hôm nay nào!

  

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD 

Địa chỉ: Tầng 5, Phòng 502,  nhà D5, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội      

ĐT: 024 3623 1023    

E-mail: contact@bkacad.com 

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

Khóa học khác

Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế Đồ hoạ đang trở thành một trong những chuyên ngành hấp dẫn giới trẻ. Đặc biệt đối với bạn trẻ đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động.

Chương trình chứng nhận các kỹ năng kỹ thuật mới, nắm bắt tiềm năng của phần mềm, tự động hóa và cơ sở hạ tầng mạng, IoT, DevOps và Cloud. BKACAD tự hào là đơn vị được Cisco Systems ủy quyền đào tạo.