QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Chương trình đào tạo

QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

17:11 10/01/2022
QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Thời lượng: Thi trắc nghiệm 30 phút

Mục tiêu:

Xét các mức học bổng từ 6 đến 100 triệu

Đối tượng: Học sinh THPT, Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Giáo trình: Toán Gmat, Tiếng Anh và Kiến thức Xã hội

Kiến thức đạt được:

Ngoài nguồn tài trợ chính từ các đơn vị đối tác của chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Quỹ học bổng với tổng giá trị trên 3 tỷ đồng dành cho sinh viên trúng tuyển Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD năm 2024, tân sinh viên còn nhận được hỗ trợ từ nhiều nguồn khác như: tài trợ từ các từ các doanh nghiệp, tập đoàn,.. trong và ngoài nước của Học viện như Tập đoàn Cisco, Microsoft (Hoa Kỳ),...Qua đó, các bạn tân sinh viên có thể nhận được nhiều suất học bổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Nhằm khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng, với kỳ nhập học năm 2024 BKACAD trao tặng các suất học bổng đầu vào nằm trong quỹ học bổng "Sinh viên tài năng" cho các bạn tân sinh viên lựa chọn một trong 04 ngành bao gồm:

  • Chuyên ngành Lập trình máy tính - CNTT
  • Chuyên ngành Quản trị mạng máy tính - CNTT
  • Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (Marketing) 
  • Chuyên ngành Thiết kế đồ họa 

 

Các suất học bổng được cấp phát dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực và điểm học bạ kết hợp với điểm thi THPT quốc gia của thí sinh. Các bạn thí sinh đăng ký dự thi năm 2024 có thể tham dự bài thi Đánh giá năng lực riêng của Học viện ngay từ ngày 15.03.2024 để nhận học bổng đầu vào ưu tiên.

Điểm số như sau:  


 

Đặc biệt, ngoài những suất học bổng đầu vào, các bạn sinh viên BTEC - BKACAD có cơ hội được tận hưởng thêm hai "đặc quyền - đặc lợi" từ BKACAD, bao gồm: cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp đối tác và Học bổng "Doanh nghiệp đồng hành" với các bạn sinh viên đang theo học tại Học viện có thành tích xuất sắc ở mỗi chuyên ngành. Ngoài ra, trường Đại học Huddersfied Anh Quốc, Đại học Macquarie Úc cũng tài trợ các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình Học viện Công nghệ BKACAD có mong muốn học tiếp các trương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường.

Với mong muốn mang lại sự bình đẳng và cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho tất cả đối tượng có năng lực, có ước mơ và khát vọng lớn, dám nghĩ - dám làm, chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, BK Holdings (Đại học Bách Khoa Hà Nội) sẽ hỗ trợ các suất học bổng từ 6 đến hơn 100 triệu được trừ trực tiếp học phí cả khoá học cho tất cả sinh viên đỗ vào Chương trình BTEC - BKACAD năm 2024. Suất học bổng được xét dựa trên điểm thi THPT và điểm học bạ của thí sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét duyệt và nhận Học bổng ngay tại đây: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn

 

Hi vọng rằng, với những suất học bổng giá trị kết hợp với tinh thần ham học hỏi và sự cầu tiến, các bạn sinh viên BTEC - BKACAD nói chung và thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên BTEC - BKACAD nói riêng sẽ năm bắt cơ hội để làm chủ nguồn tri thức và đạt được thành công trên con đường các bạn chọn. Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD sẽ luôn là bước đà ngắn nhưng đủ mạnh để giúp các bạn bay thật cao thật xa trên con đường mơ ước.

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG BK HOLDINGS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

Khóa học khác

Khóa học trang bị cho học viên các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về giao thức định tuyến BGP – giao thức định tuyến được sử dụng rộng rãi trên Internet, trong các nhà cung cấp dịch vụ ISP và trong các công ty đa chi nhánh, đa quốc gia.

Chương trình BTEC - BKACAD (Chương trình cấp bằng BTEC) nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Bách Khoa Hà Nội với Tổ chức giáo dục Pearson Education được giao cho hai đơn vị của BK Holdings là Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD và Trường CĐN Bách Khoa Hà Nội (HACTECH) quản lý và đào tạo.