QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Khóa học và chuyên ngành

QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

17:11 10/01/2022
QUỸ HỌC BỔNG “NÓNG BỎNG” DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN BTEC TẠI CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Thời lượng: Thi trắc nghiệm 30 phút

Mục tiêu khóa học:

Xét các mức học bổng từ 6 đến 100 triệu

Đối tượng: Học sinh THPT, Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Giáo trình: Toán Gmat và Tiếng Anh

Kiến thức đạt được:

 

Ngoài nguồn tài trợ chính từ các đơn vị đối tác của chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Quỹ học bổng với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng dành cho sinh viên trúng tuyển Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD năm 2023, tân sinh viên còn nhận được hỗ trợ từ nhiều nguồn khác như: tài trợ từ các từ các doanh nghiệp, tập đoàn,.. trong và ngoài nước của Học viện như Tập đoàn Cisco, Microsoft (Hoa Kỳ), HLC Ấn Độ,..Qua đó, các bạn tân sinh viên có thể nhận được nhiều suất học bổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

 

Nhằm khuyến khích thí sinh có thành tích học tập tốt và phát triển tài năng, với kỳ nhập học năm 2023 BKACAD trao tặng các suất học bổng đầu vào nằm trong quỹ học bổng "Sinh viên tài năng" cho các bạn tân sinh viên lựa chọn một trong 04 ngành bao gồm:

  • Chuyên ngành Lập trình máy tính (Anh Quốc)
  • Chuyên ngành Quản trị mạng máy tính (Anh Quốc)
  • Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp nhỏ và vừa (Marketing) (Anh Quốc)
  • Chuyên ngành Thiết kế đồ họa (Anh Quốc)

 

Các suất học bổng được cấp phát dựa trên điểm thi Đánh giá năng lực và điểm học bạ kết hợp với điểm thi THPT quốc gia của thí sinh. Các bạn thí sinh đăng ký dự thi năm 2023 có thể tham dự bài thi Đánh giá năng lực riêng của Học viện ngay từ ngày 15.02.2023 để nhận học bổng đầu vào ưu tiên.

Điểm số như sau:  


 

Đặc biệt, ngoài những suất học bổng đầu vào, các bạn sinh viên BTEC Bách Khoa Hà Nội có cơ hội được tận hưởng thêm hai "đặc quyền - đặc lợi" từ BKACAD, bao gồm: cam kết đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp đối tác và Học bổng "Doanh nghiệp đồng hành" với các bạn sinh viên đang theo học tại Học viện có thành tích xuất sắc ở mỗi chuyên ngành. Ngoài ra, trường Đại học Huddersfied Anh Quốc cũng tài trợ suất học bổng 1 tỉ đồng dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chương trình Học viện Công nghệ BKACAD có mong muốn học tiếp các trương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường.

Với mong muốn mang lại sự bình đẳng và cơ hội tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho tất cả đối tượng có năng lực, có ước mơ và khát vọng lớn, dám nghĩ - dám làm, chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, Đại học Bách Khoa Hà Nội sẽ hỗ trợ các suất học bổng từ 6 đến 100 triệu được trừ trực tiếp học phí cả khoá học cho tất cả sinh viên đỗ vào Trường năm 2023. Xuất học bổng được xét dựa trên điểm thi THPT và điểm học bạ của thí sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét duyệt và nhận Học bổng ngay tại đây: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn

 

Hi vọng rằng, với những suất học bổng giá trị kết hợp với tinh thần ham học hỏi và sự cầu tiến, các bạn sinh viên BTEC Bách Khoa Hà Nội nói chung và thí sinh có mong muốn trở thành sinh viên BTEC Bách Khoa Hà Nội nói riêng sẽ năm bắt cơ hội để làm chủ nguồn tri thức và đạt được thành công trên con đường các bạn chọn. Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD sẽ luôn là bước đà ngắn nhưng đủ mạnh để giúp các bạn bay thật cao thật xa trên con đường mơ ước.

 

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

HỆ THỐNG BK HOLDINGS

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

Khóa học khác

CCNA Cyber Ops trang bị cho các học viên các kiến thức cần thiết về Trung tâm điều hành hệ thống an ninh mạng, các thành phần của Trung tâm, các công cụ sử dụng để theo dõi, giám sát và phân tích sự cố, mối nguy hiểm trong Trung tâm điều hành an ninh mạng.

Hiện tại các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng hạ tầng và hệ thống cũ (offline), và các doanh nghiệp cũng đã nhận biết được những lợi ích khi sử dụng hạ tầng Cloud của Microsoft và sẽ thực hiện chuyển đổi hạ tầng trong tương lai gần. Hiện nay, cũng đã có nhiều Doanh nghiệp chuyển sang dùng hạ tầng này. Vì vậy, nội dung sẽ là sự kết hợp giữa giáo trình MCSA và môn Azure Administrator Associate ( MCAAA) để phù hợp với các loại hạ tầng máy chủ hiện nay của Doanh nghiệp Khi chuyển sang hạ tầng đám mây đòi hỏi nhân lực quản trị phải có kiến thức về hệ thống đám mây. Hiện tại nguồn nhân lực hiểu biết về hệ thống này là rất ít.