GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (MARKETING) TẠI BKACAD

Chương trình đào tạo

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (MARKETING) TẠI BKACAD

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (MARKETING) TẠI BKACAD

11:06 04/05/2020
GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (MARKETING) TẠI BKACAD

Thời lượng:

Mục tiêu:

Đối tượng:

Giáo trình:

Kiến thức đạt được:

Là một trong những ngành học có tiếng nhất tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) luôn nằm trong TOP những ngành nghề có thu nhập cao nhất. Cùng tìm hiểu xem tại sao ngành này luôn luôn HOT như vậy nhé!

TỔNG QUAN VỀ NGÀNH 

Với xu thế công nghệ thông tin ngành càng phát triển như hiện nay, kết hợp với sự phát triển không ngừng của các Start-up hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, một chuyên gia hiểu chuyên sâu Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh đang cực kỳ khan hiếm nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Sinh viên học ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) được học sâu hơn về các kiến thức về quản trị một doanh nghiệp, kế toán, tài chính, nhân sự được ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ mảng kinh doanh và các kiến thức chuyên sâu về Digital Marketing. Với nền tảng kiến thức rộng giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể triển khai, thực hiện tối ưu các phần mềm, ứng dựng, website cho doanh nghiệp đồng thời xây dựng kế hoạch về Marketing online giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. 

Hầu hết các trường đại học đang đào tạo ngành này đều ít chú trọng vào thực hành, đặt nặng về các kiến thức lý thuyết hàn lâm. Chính vì vậy các kỹ sư công nghệ thông tin hiện nay đều thiếu kỹ năng ngoại ngữ và khả năng tự học kiến thức mới

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

 

Theo thống kê của VietnamWorks, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ Thông tin của Việt Nam đang đạt mức cao nhất trong lịch sử. Tới năm 2023, Việt Nam thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự IT. Cùng với sự xuất hiện của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã thực sự tạo nên cơn “khát” nhân lực Công nghệ Thông tin. Và đặc biệt, với việc bùng nổ của Start-up, một chuyên gia về CNTT và Quản trị kinh doanh sẽ luôn được săn đón vì độ “hiếm” của nó.

Mức lương phổ biến của sinh viên mới ra trường từ 8 triệu – 11 triệu đồng/ tháng, quản lý từ 22 – 45 triệu đồng/ tháng và từ 67,5 triệu đồng/ tháng trở lên đối với vị trí giám đốc. 

Sinh viên tốt nghiệp ngành có thể lựa chọn rất nhiều công việc đầy hứa hẹn như Quản trị Website, Chuyên viên phát tư vấn hoạch định dự án thương mại điện tử, Kinh doanh điện tử (E-Business), Chuyên viên Marketing – Seo, Chuyên viên kiểm thử phần mềm (Tester), Chuyên viên phân tích tài chính, Chuyên viên Marketing số, Chuyên viên Marketing Nội dung, Kế toán, Tài chính, Quản trị nhân sự...

NGÀNH QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ (MARKETING) TẠI BKACAD

1. Giáo trình chuẩn quốc tế

Chương trình học chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing) tại Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, là chương trình chuẩn của Pearson BTEC Anh Quốc. Tất cả các giáo trình chuyên ngành có bản quyền nước ngoài về và cập nhật liên tục theo từng kỳ học.

2. Các môn học chuyên ngành “gây thương nhớ"

Việc kết hợp hai chuyên ngành hot Công nghệ thông tin và Digital Marketing mang đến khối lượng kiến thức nhiều nhưng chất, khiến các bạn sinh viên mê mẩn với các môn học đặc biệt này! Sinh viên sẽ được giảng dạy về cách thức làm các website, quản trị một doanh nghiệp, kế toán, tài chính, nhân sự được ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ mảng kinh doanh ...kết hợp với những kiến thức chuyên môn về Marketing như: Marketing, nghiên cứu thị trường, kinh tế thương mại dịch vụ, quảng cáo, xây dựng, quản trị website, Search Engine Marketing, Web and Mobile Marketing, SEO, Social Marketing… cùng các kỹ năng mềm và ngoại ngữ

3. Chú trọng vào thực hành 

Với thời lượng số tiết thực hành lên đến 60%, sinh viên Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, đã được làm quen với công việc ngay từ trên ghế nhà trường. 1 lớp học tối đa 30 sinh viên nên trong các giờ thực hành sinh viên sẽ được các thầy cô giảng viên hướng dẫn rất tỉ mỉ và chi tiết

4. Chú trọng học thật làm thật - Thi là làm Đồ án

“Đặc sản” nhất của BKACAD đó chính là các kỳ Bảo vệ đồ án. Khác với những trường Đại học, Cao Đẳng khác đào tạo về CNTT, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, đi sâu vào dạy các môn chuyên ngành, ngoại ngữ ngay từ kỳ học đầu tiên và lược bỏ các môn Đại cương. Với việc nói không với thi trên giấy, các kỳ thi là làm đồ án - làm những gì mình học thành sản phẩm thực tiễn. Nhà trường áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên tới 70% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

5. Chú trọng vào ngoại ngữ và kỹ năng mềm

Xuyên suốt quá trình học tại BKACAD, Tiếng anh luôn là muôn môn học bắt buộc và dạy song hành với các môn chuyên ngành. Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc ra thì sinh viên BKACAD còn được học thêm tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn miễn phí. Như vậy sau khi ra trường các bạn sinh viên có thêm rất nhiều cơ hội để có thể làm việc tại nước ngoài

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, đã đề cao việc phát triển bản thân đặc biệt là kỹ năng mềm cho sinh viên. Các bạn sinh viên sẽ được học rất nhiều các khoá học như kỹ năng thuyết trình, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV . . .

 6. Trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs - Kết nối nhà tuyển dụng với sinh viên

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, trung tâm hướng nghiệp BK-Jobs của học viện Công nghệ BKACAD đã ra đời. Sinh viên BKACAD được hỗ trợ thực tập và việc làm tại hơn 60 doanh nghiệp trong và ngoài nước trong mạng lưới BK-Jobs của Học viện. BK-Jobs đảm bảo giới thiệu  thực tập và việc làm cho 100% sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội học tập chuyển tiếp một cách dễ dàng cho sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như Huddersfied Anh Quốc, Học viện Nhật ngữ Sakura, Vistula Ba Lan,..

Nếu bạn yêu thích và đang muốn lựa chọn theo đuổi ngành Digital Marketing Quốc tế thì Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD, chính là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại BKACAD, sinh viên ngành Digital Marketing Quốc tế không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và phát huy khả năng sáng tạo mà còn được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm. Đây chính là sự chuẩn bị có tính quyết định để các chuyên gia Digital Marketing Quốc tế tương lai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn có đủ bản lĩnh, tài năng để tự tin khẳng định bản thân trong nền kinh tế hội nhập năng động, nhiều thách thức và hứa hẹn.

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.com

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

 

 

 

 

 

 

 

 

Khóa học khác

Đằng sau mỗi trang web đẹp là một nhà phát triển front-end tài năng. Những lập trình viên có khuynh hướng thẩm mỹ này có khả năng logic để xây dựng phần chức năng của các trang web mà người dùng tương tác.

Khóa học chuyên đề QoS (Quality of Service) là một trong các khóa học specialist của BKACAD về chất lượng dịch vụ trong hệ thống mạng.