CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

Khóa học và chuyên ngành

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

16:41 27/06/8144
CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

Thời lượng: Theo thời gian theo khung chương trình chuẩn của BTEC

Mục tiêu khóa học:

Sinh viên tốt kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và kỹ năng ngoại ngữ trong các lĩnh vực CNTT, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa.

Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp THPT

Giáo trình: Microsoft, Cisco Systerms (Hoa kỳ), BTec (Anh Quốc)

Kiến thức đạt được:

Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD (Đại học Bách Khoa Hà Nội) công bố phương thức tuyển sinh năm 2022. Theo đó, BKACAD giữ 4 phương thức ổn định như năm 2021 và tuyển sinh các chương trình đào tạo thích ứng với bối cảnh của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Năm 2022, Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD kết hợp tuyển sinh 350 chỉ tiêu với 04 chuyên ngành Quốc tế:

  • Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật Hệ thống Quốc tế: 100 chỉ tiêu
  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế: 100 chỉ tiêu
  • Chuyên gia Digital Marketing: 100 chỉ tiêu
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế: 50 chỉ tiêu
  • Chuyên gia CNTT - HCL Techbee (Ấn Độ)

Các chuyên ngành đào tạo trong Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD đều có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhu cầu các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế. Học viện áp dụng phương pháp học Project-based Learning (Học tập qua dự án thật) và phương pháp giảng dạy Blended Learning (Học tập tích hợp), cung cấp cho sinh viên hơn 50% thời gian là thực hành, trải nghiệm môi trường học sát với thực tế. Điều đó giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và có thể đi làm sớm sau 2 kỳ học.

Nội dung chương trình học được xây dựng trên cơ sở 3 nguyên tắc: “căn bản, mở, linh hoạt” nhằm giúp người học có nền tảng nghề nghiệp, có khả năng nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và đồng thời thích nghi sáng tạo trong bối cảnh thay đổi liên tục của thế giới. Sinh viên tham gia học tập được tiếp cận với các cộng đồng nghề nghiệp chuyên sâu tại các Doanh nghiệp và được dẫn dắt bởi các giảng viên và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mỗi chuyên ngành.

BKACAD luôn kết nối giữa đào tạo và thực tế ngay từ năm thứ nhất. Trung tâm hướng nghiệp BKJobs hỗ trợ giới thiệu thực tập và việc làm cho sinh viên tại các Doanh nghiệp trong nước và Quốc tế sau mỗi kỳ học.

Năm học 2022, BKACAD tiếp tục giữ ổn định 4 phương thức tuyển sinh như những năm trước cụ thể như sau (điều kiện đủ: Tốt nghiệp THPT):

Phương thức 1 - Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả các kỳ thi học bổng "Sinh viên tài năng 2022" do BKACAD phối hợp tổ chức, áp dụng với các thí sinh đăng ký tham dự kỳ thi học bổng này.

Thí sinh đăng ký tham dự tại đây: http://thihocbong.bkacad.edu.vn

Phương thức 2 - Phương thức xét tuyển kết hợp giữa Chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và kết quả học bạ lớp 12, ưu tiên tuyển thẳng các thí sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thành phố các môn Tin, Toán, Lý, Hóa, Anh hoặc Xét tuyển thằng với thí sinh có điểm IELTS đạt từ 5.5 trở lên

Phương thức 3 - Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022, áp dụng với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Phương thức 4 - Phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ lớp 12 theo tổ hợp các khối A,A1,B,D dành cho 2 nhóm đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022

Đăng ký tại: http://dangkyhoc.bkacad.edu.vn

Thời gian xét tuyển Phương thức dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT (Phương thức 3) được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và đào tạo. Các phương thức tuyển sinh riêng của trường sẽ được thực hiện trên Hệ thống tuyển sinh trực tuyến của trường, dự kiến bắt đầu từ tháng 3/2022.

Tuy nhiên ngay từ 15/03/2022 thí sinh có thể đăng nhập hệ thống này để đăng ký việc xét tuyển và nhận tư vấn trực tiếp về ngành nghề, về các phương thức xét tuyển để có những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình, đồng thời, chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện cho đợt xét tuyển chính thức.

 

Lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi nhận đăng ký, BKACAD sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển tới thí sinh. Tuy nhiên, nếu các ngành đã nhận đủ chỉ tiêu trước hạn đăng ký thì BKACAD sẽ dừng tuyển sinh. Chình vì vậy, các thí sinh đăng ký sớm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ  XÉT TUYỂN NGAY HÔM NAY!     

Thông tin chi tiết liên hệ:

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD

Địa chỉ: Phòng 201, Tòa A17 Bách Khoa, ĐHBKHN, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, HN

ĐT: 024 3623 1023   

E-mail: contact@bkacad.edu.vn 

Website: http://bkacad.edu.vn

Fanpage: http://fb.com/sinhvienbkacad

Khóa học khác

Chuyên gia Thiết kế đồ họa là chương trình đào tạo thứ tư của BTEC Bách Khoa Hà Nội tại BKACAD, chương trình dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, cung cấp cho sinh viên:

Hiện tại các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng hạ tầng và hệ thống cũ (offline), và các doanh nghiệp cũng đã nhận biết được những lợi ích khi sử dụng hạ tầng Cloud của Microsoft và sẽ thực hiện chuyển đổi hạ tầng trong tương lai gần. Hiện nay, cũng đã có nhiều Doanh nghiệp chuyển sang dùng hạ tầng này. Vì vậy, nội dung sẽ là sự kết hợp giữa giáo trình MCSA và môn Azure Administrator Associate ( MCAAA) để phù hợp với các loại hạ tầng máy chủ hiện nay của Doanh nghiệp Khi chuyển sang hạ tầng đám mây đòi hỏi nhân lực quản trị phải có kiến thức về hệ thống đám mây. Hiện tại nguồn nhân lực hiểu biết về hệ thống này là rất ít.