HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TUYỂN SINH ĐỘC LẬP 2021

Khóa học và chuyên ngành

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TUYỂN SINH ĐỘC LẬP 2021

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TUYỂN SINH ĐỘC LẬP 2021

08:00 01/01/1970
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD TUYỂN SINH ĐỘC LẬP 2021

Thời lượng: Tổng 2 giai đoạn: 03 - 05 năm

Mục tiêu khóa học:

Đào tạo về Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống, Lập trình, Kinh doanh điện tử theo phương thức đào tạo thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong việc đào tạo và cung cấp nhân lực có trình độ chuyên môn đạt chuẩn Quốc tế

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT & Sinh viên năm 1 các Trường khác

Giáo trình: Theo chương trình chuẩn của BTEC HND Level 5

Kiến thức đạt được:

Nằm trong hệ thống các Học viện mạng của Chương trình học viện mạng Cisco, Học viện Công nghệ BKACAD tiền thân là Học viện mạng Cisco Bách Khoa được thành lập theo Quyết định số 4251/QĐ-ĐHBK-TTĐTSĐH do Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa HN ký ngày 05/11/2004. Đây là Chương trinh hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems.

Học viện Công nghệ BKACAD thuộc BK-Holdings – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là chương trình hợp tác đào tạo Quốc tế với các Tập đoàn về Công nghệ hàng đầu Thế giới như Cisco Systems (Hoa Kỳ), Microsoft (Hoa Kỳ), Pearson (Anh Quốc), Palo Alto Networks (Hoa Kỳ) và Genetic Computer School (Singapore). Chương trình được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc tế, định hướng thực hành – thực tế theo yêu cầu của Doanh nghiệp, Tập đoàn trong nước và Quốc tế. Sau thời gian học, sinh viên được Học viện hỗ trợ giới thiệu thực tập (từ năm thứ hai) và việc làm (từ năm thứ ba) tại các đơn vị về Công nghệ và Kinh doanh tại Việt Nam hoặc Nhật Bản. Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh hoàn toàn độc lập với công tác tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

 

A. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHẠM VI TUYỂN SINH:

Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh độc lập

-  Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021
  • Sinh viên các trường Đại học, Cao Đẳng khác trên toàn quốc.

 

B. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: 350 SINH VIÊN VỚI 04 CHUYÊN NGÀNH QUỐC TẾ

  • Chuyên gia Quản trị mạng và Bảo mật Hệ thống Quốc tế
  • Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
  • Chuyên gia Công nghệ thông tin – Quản trị kinh doanh Quốc tế
  • Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

 

C. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

Năm học 2021 – 2022, Học viện Công nghệ BKACAD tuyển sinh độc lập theo các hình thức như sau:

1.Hình thức tuyển sinh:

1.1, Thi tuyển: 100 chỉ tiêu

  • Học viện xét tuyển thông qua kết quả bài thi “Đánh giá năng lực 2021” của trường với các thí sinh đạt 50/100 điểm
  • Link đăng ký làm bài thi: TẠI ĐÂY

 

1.2. Xét tuyển: 200 chỉ tiêu

- Hình thức 1: Xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia 2021: 150 chỉ tiêu

Mức điểm sàn sẽ công bố sau ngày 15/08/2021

- Hình thức 2: Xét tuyển  học bạ THPT : 50 chỉ tiêu

  • Điều kiện: Tổng điểm học bạ THPT lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển bao gồm các khối A, A1, B, C, D đạt trên 20 điểm trở lên (Trường sẽ xét điểm theo thứ tự từ trên cao xuống thấp) 
  • Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại: TẠI ĐÂY

 

1.3. Tuyển thẳng: 50 chỉ tiêu

Học viện ưu tiên tuyển thẳng các thí sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp thành phố các môn Tin, Toán, Lý, Hóa, Anh hoặc Xét tuyển thằng với thí sinh có điểm IELTS đạt 5.5

 

2.Thời hạn đăng ký: 05/05/2021 – 31/08/2021

Lưu ý: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Công nghệ BKACAD sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ nguyện vọng nào đã đăng ký của thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi nhận đăng ký, Học viện Công nghệ BKACAD sẽ xem xét, đánh giá và thông báo kết quả xét tuyển tới thí sinh. Tuy nhiên, nếu Học viện đã nhận đủ chỉ tiêu trước hạn đăng ký thì Học viện sẽ dừng tuyển sinh. Chình vì vậy, các thí sinh đăng ký sớm để đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Khóa học khác

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội - Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD thông báo bài thi Đánh giá năng lực 2022 dành cho các bạn học sinh lớp 12 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT. Thông qua bài thi, Học viện mong muốn mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các bạn đam mê định hướng phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa. Bài thi được tổ chức thường niên tại các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, và tại các tỉnh thành khác trên cả nước.